Login เข้าเล่น MM88NEW
จำข้อมูลการเข้าระบบ

ป๊อกเด้ง ใครๆก็เล่นได้ มีให้เล่นในรูปแบบออนไลน์ เล่นง่าย เกมสนุก

ป๊อกเด้ง หรือที่หลายๆคน เรียกว่าไพ่ป๊อก เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม จากผู้เล่น เป็นวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งคนแก่ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเกมไพ่ชนิดนี้ เสน่ห์ของป๊อกเด้ง ที่ทำให้ได้รับความนิยม จากผู้เล่น ทุกเพศทุกวัย คงจะหนีไม่พ้น รูปแบบการเล่น ไพ่ป๊อกเด้ง ที่มีกติกาการเล่น ที่ง่ายและไม่ซับซ้อนจนเกินไป หาแต่ว่าไป เกมป๊อกเด้งนั้น ก็อาศัยเพียง การบวกเลข เพียงเท่านั้นก็ว่าได้ หากคุณ สามารถบวกเลข ได้ คุณก็สามารถ เล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งได้ นั่นเอง มีของจะเป็นสาเหตุว่า ทำไม ป๊อกเด้ง จึงเป็นเกมไพ่ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ป๊อกเด้ง ในรูปแบบการละเล่น ป๊อกเด้งบ้านหรือ เกมไพ่ป๊อกเด้ง แบบธรรมดา

ในการเล่นป๊อกเด้งนั้น จะมีอุปกรณ์คือ ไพ่ 1 สำรับ ผู้เล่นจะประกอบไปด้วย เจ้ามือหนึ่งคน และลูกมือหรือขา 1 ถึง 8 คน สำหรับการวางเดิมพัน ลูกมือแต่ละคน จะเป็นคนกำหนดเงินวางเดิมพัน ตามที่ตนเองต้องการ ทั้งนี้ เจ้ามือสามารถ กำหนดเงินเดิมพันสูงสุด ได้ ป๊อกเด้งมีวิธีการเล่น คือ

เจ้ามือจะทำการสับไพ่ แล้วเริ่มแจกไพ่ทีละ 1 ใบจากซ้ายไปขวา เจ้ามือจะเป็นคนได้ไพ่ใบสุดท้ายการแจกไพ่จะแจกทีละใบ จนครบ 2 ใบ

การนับแต้ม จะนับผลรวมของไพ่ทั้งหมดที่อยู่ในมือ โดยดูเพียงหลักหน่วยของผลรวมเท่านั้น โดยไพ่ต่างๆ จะมีการนับแต้มดังนี้ ไพ่ A = 1 แต้ม, ไพ่ 2 = 2 แต้ม, ไพ่ 3 = 3 แต้ม, ไพ่ 4 = 4 แต้ม, ไพ่ 5 = 5 แต้ม, ไพ่ 6 = 6 แต้ม, ไพ่ 7 = 7 แต้ม, ไพ่ 8 = 8 แต้ม, ไพ่ 9 = 9 แต้ม และไพ่ 10 J Q K = 0 แต้ม

หากไพ่ในมือมีผลรวมเป็น แปด หรือ เก้า เรียกว่า ป๊อกแปด หรือ ป๊อกเก้า โดยแต้มมาสุดคือ ป๊อกเก้า

กรณีที่เจ้ามือได้ ไพ่ป๊อก ผู้เล่นที่มีแต้มต่ำกว่าจะ แพ้ ต้องเสียเดิมพันให้กับเจ้ามือทันที แต่หากได้ป๊อกแต้มเท่ากันก็ถือว่าเจ๊ากันไป แต่หากผู้เล่นได้ป๊อกแต้มสูงหว่าเจ้ามือ ก็จะชนะและได้เงินเดิมพันไป

กรณีที่เจ้ามือไม่ได้ป๊อก ผู้เล่นสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้อีกคนละ 1 ใบ หากแต้มรวมออกมามีแต้มสูงกว่าเจ้ามือก็จะได้เงินเดิมพันไป แต้มเท่ากับเจ้ามือไม่ได้ไม่เสีย และหากแต้มน้อยกว่าเจ้ามือก็ต้องเสียเงินเดิมพัน

ป๊อกเด้ง จะมีการกำหนดเงินเดิมพันที่จะต้องจ่ายเพิ่มหากมีไพ่เป็นแต้มพิเศษ ดังนี้

สองเด้ง คือ มีไพ่ในมือทั้งหมดเพียงสองใบและเป็นไพ่ดอกเดียวกันหรือตัวเลขเหมือนกัน ถ้าแต้มชนะ จะ ได้เงินเดิมพันเป็นสองเท่า

สามเด้ง คือ มีไพ่ในมือทั้งหมดสามใบและเป็นไพ่ดอกเดียวกันหรือตัวเลขเหมือนกัน ถ้าแต้มชนะ จะ ได้เงินเดิมพันเป็นสามเท่า
สามเหลืองหรือสามผี ไพ่สามใบในมือเป็นไพ่ในกลุ่ม J Q K ทั้งสามใบ ถือว่ามีแต้มเหนือ เก้า (ที่ไม่ใช่ป๊อกเก้า) ถ้าชนะ จะ ได้เดิมพันเป็นสามเท่า
ตอง คือ ไพ่สามใบในมือจะต้องเป็นเลขเดียวกันทั้งสามใบ ถือว่ามีแต้มเหนือ เก้า (ที่ไม่ใช่ป๊อกเก้า) และสามเหลือง ถ้าชนะ จะ ได้เดิมพันเป็นห้าเท่า
เรียง คือ ไพ่สามใบในมือจะต้องมีแต้มเรียงกัน เช่นไพ่สามใบคือ 6, 7, 8 หรือ Q K A ( ถ้า K, A, 2 หรือ A, 2, 3 ถือว่าไม่เรียง) ถ้าชนะ จะได้เดิมพันเป็นสามเท่า

สำหรับการเรียงของลักษณะหน้าไพ่จะเรียงตามลำดับแต้มสูงไปหาแต้มต่ำ ดังนี้ ป๊อก9 >ป๊อก8 >ตอง>เรียงดอก>เรียงธรรมดา>สามเหลือง>ไพ่ธรรมดา

รูปแบบการเล่นและการเดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์

การเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ มีรูปแบบการเล่นและกติการ การเดิมพัน รวมทั้งการจ่ายเงินเดิมพันไม่ต่างจาก เกมไพ่ป๊อกเด้ง แบบปกติมากนัก โดยหากผู้เล่นเคยเล่นป๊อกเด้งธรรมดามาแล้ว การเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ยิ่งง่ายเกมือนปลอกกล้วยเข้าปากเลยทีเดียว ส่วนผู้เล่นท่านใดที่ยังไม่เคยเล่นป๊อกเด้งมาก่อน ป๊อกเด้งออนไลน์ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากคุณได้ลองแล้วคุณจะหลงสเน่ห์เกมไพ่เกมนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

กติกาโดยทั่วไปในการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์

โต๊ะป๊อกเด้ง 1 โต๊ะ จะประกอบไปด้วยผู้เล่นทั้งหมด 4 คน โดยทั้ง 4 คน จะสลับกันเป็นเจ้ามือคนละ 2 ตา

ผู้เล่นทั้งหมด จะมีไพ่ในมือได้ไม่เกิน 3 ใบ โดย ไพ่ที่มีแต้มสูงสุดคือป๊อกเก้า, ป๊อกแปด และเรียงตามลำดับลงมาจนถึงน้อยที่สุดคือแต้ม 0 ใครได้ไพ่ที่มีแต้มใหญ่ที่สุด (ป๊อกเก้า) ก็จะเป็นผู้ชนะแต้มจะเรียงตามลำดับแต้มสูงไปหาแต้มต่ำ คือ ป๊อก9 >ป๊อก8 >ตอง>เรียงดอก>เรียงธรรมดา>สามเหลือง>ไพ่ธรรมดา

อัตราการจ่ายเงินเดิมพัน อยู่ที่ 1:1 แต่หากเราได้ไพ่ ที่เป็นแต้มพิเศษ จะได้เงินเดิมพันเพิ่มมากขึ้น ดังนี้

ป๊อก9 และ ป๊อก8 จ่าย 1:1

2 เด้ง (ไพ่ 2 ใบ มีดอกเดียวกัน) จ่าย 1:2

ตอง (พี่ 3 ใบ แต้มเดียวกัน)จ่าย 1:5

เรียงดอก (ไพ่ 3 ใบเรียงกันและดอกเดียวกัน) จ่าย 1:5

เรียง (ไพ่ 3 ใบเรียงกัน) จ่าย 1:3

3 สี (เป็นไพ่กลุ่ม J Q K ทั้ง 3 ใบ) จ่าย 1:3

3 เด้ง (ไพ่ 3 ใบ ดอกเดียวกัน) จ่าย 1:3

ไพ่คู่ (ไพ่ 2 ใบมีตัวเลขเดียวกัน) จ่าย 1:2

ไพ่ธรรมดา จ่าย 1:1

About MM88 SEO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *