Login เข้าเล่น MM88NEW
จำข้อมูลการเข้าระบบ

ไฮโล เกมเดิมพันสนุก พร้อมแจกสูตรทำเงินได้จริงง่ายๆ ใช้ได้จริง

   ไฮโล หรือ เกมไฮโล เป็นเกมการพนันที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเล่นไฮโลแบบทั่วไป หรือ ไฮโลออนไลน์ หากจะถามว่า ทำไมไฮโลถึงได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นมากมายขนาดนี้ ซึ่งหากจะว่าไปแล้ว ไฮโลมีประวัติการเล่นมาอย่างยาวนานจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ไฮโลก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และเหมือนความนิยมในการเล่นไฮโลจะสูงขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย นั่นก็คงจะเป็นเพราะว่า เกมไฮโลนั้น เป็นเกมที่สนุก ตื่นเต้น มีรูปแบบการวางเดิมพันให้เลือกหลากหลาย ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกในการวางเดิมพันมากขึ้น นอกจากนี้ เนื่องจากรูปแบบการวางเดิมพันที่มีมาก ทำให้ผลตอบแทนที่ได้รับจากการวางเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ก็มีค่าต่างกันไปด้วย ยิ่งพูดเล่นวางเดิมพันที่ความเสี่ยงสูงมากเท่าไรก็จะได้รับผลตอบแทนที่สูงมากขึ้นตามการวางเดิมพันนั้น นี่คงจะเป็นเสน่ห์ของไฮโลที่ทำให้ผู้เล่นทุกยุคทุกสมัยติดอกติดใจกัน จนทำให้ ไฮโล ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ไฮโล วิธีเล่นเกมไฮโลสำหรับมือใหม่อยากลอง

    ไฮโลเป็นการการพนันชนิดหนึ่งที่มีวิธีการเล่นง่ายๆไม่ซับซ้อน โดยการทอยลูกเต๋าพร้อมกัน 3 ลูก แล้วนับแต้มที่ออกทั้ง 3 ลูกรวมกัน โดยกำหนดแต้ม 12 ถึง 18 เป็น สูง (ไฮ) แต้ม 3 ถึง 10 เป็น ต่ำ (โล) และแต้ม 11 เป็น ไฮโลhiloซึ่งในการเล่นไฮโลโดยปกติแล้วจะใช้อุปกรณ์อยู่เพียงไม่กี่อย่าง ได้แก่ แผ่นไฮโล ลูกไฮโล จานรอง และฝาครอบ

   แผ่นไฮโล ในการเล่นไฮโลโดยทั่วไปนั้นจะต้องมีแผ่นไฮโลที่แสดงรูปแบบในการเดิมพันแบบต่างๆ มีลักษณะเป็นตาราง ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันในรูปแบบที่ตัวเองต้องการบนแผ่นไฮโลได้เลย

   ลูกไฮโล หรือลูกเต๋า มีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม มีทั้งหมด 6 หน้า แต่ละหน้าจะมีแต้ม 1-6 การเล่นไฮโลนั้นจะใช้การทอยลูกไฮโลทั้งหมด 3 ลูกพร้อมกัน

   จานรองและฝาครอบ ใช้ในการทอยลูกเต๋าและทำการเขย่า โดยปกติทั่วไปทั้งจานรองและฝาครอบจะต้องเป็นแบบทึบ ไม่สามารถมองเห็นข้างในได้

วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ ต่างจาก ไฮโลทั่วไปหรือไม่

   การเล่นไฮโลทั่วไปและการเล่นไฮโลออนไลน์ แทบจะไม่มีอะไรแตกต่างกันเลยในเรื่องของกติกาและรูปแบบการวางเดิมพัน แต่สิ่งที่การเล่นไฮโลออนไลน์เหนือกว่าการเล่นไฮโลแบบทั่วไปก็คือ การเล่นไฮโลออนไลน์นั้นผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา และผู้เล่นยังมีความปลอดภัยในการเล่นสูงมาก ส่วนการเล่นไฮโลแบบทั่วไปนั้นหากอยากเล่น ผู้เล่นจะต้องไปเล่นในบ่อนหรือไปยังสถานที่ที่มีการเปิดให้เล่นเท่านั้น จึงจะสามารถเล่นไฮโลได้ อีกทั้งการเล่นไฮโลแบบนี้มีความปลอดภัยค่อนข้างน้อย เสี่ยงต่อการถูกจับ

รูปแบบการวางเดิมพันและอัตราการจ่ายผลตอบแทนของเกมส์ไฮโล

การเต็ง สูง-ต่ำ การวางเดิมพันรูปแบบนี้คือการให้เลือกว่าไฮโลจะออกแต้มต่ำหรือสูง การเต็งสูง จะมีแต้มรวม 11 – 17 ส่วนการเต็งต่ำ จะมีแต้มรวม 4  –  10 หากผู้เล่นชนะจะจ่ายหนึ่งเท่าของเงินวางเดิมพัน แต่หากลูกเต๋าออกตอง(3 ลูก ออกเลขเดียวกัน) จะถือว่าเจ้ามือชนะทันที

การเต็งเลข คือการเลือกเลขที่จะแทงมา 1 เลข (1-6)ถ้าลูกเต๋าออกแต้มที่เราแทงไว้ถูก 1 ลูกจ่ายหนึ่งเท่า ถูก 2 ลูกก็จะได้ 2 เท่า และ ถ้าถูกทั้ง 3 ลูก (ตอง) ก็จะจ่าย 3 เท่า

การโต๊ดเลขเป็นการเลือกเลขที่จะโต๊ดมา 2 ตัวเลข และหากลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกมีเลขที่เราโต๊ดไว้ออก จะได้เงินเดิมพัน 5 เท่า

การโต๊ดเลขคู่ วิธีนี้เราจะต้องเลือกเลขเพื่อจะวางเดิมพันมา 1 เลข เราจะชนะก็ต่อเมื่อลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีเลขที่โต๊ดไว้ออกเหมือนกัน 2 ลูก ได้ 8 เท่า

การเต็งแต้มรวม การวางเดิมพันรูปแบบนี้จะมีแต้มรวมให้เลือกวางเดิมพันตั้งแต่ 4 แต้ม จนถึง 17 แต้ม ซึ่งการจ่ายเงินก็จะจ่ายตามแต้มที่ออกซึ่งจะไม่เท่ากันแล้วแต่แต้มที่เราได้วางเดิมพันไว้

การแทงตอง ต้องกำหนดเลขที่จะวางเดิมพันมา 1 เลข จะได้เงินก็ต่อเมื่อลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเลขที่เราได้วางเดิมพันไว้ทั้ง 3 ลูก จ่าย 150 เท่า

การแทงตองรวม เป็นการวางเดิมพันว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกแต้มเดียวกันทั้งหมด แต่ไม่ต้องกำหนดหมายเลข จ่าย 24 เท่า

การแทง 11 ไฮโล จ่าย 5 เท่า

สูตรการเล่น ไฮโล สำหรับมือใหม่หัดแทง

   สูตรการแทงไฮโลสูตรนี้เป็นสูตรง่ายๆที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นไม่น้อยทั้งจากการเล่นไฮโลโดยทั่วไป และการเล่นไฮโลออนไลน์ การแทงวิธีนี้เรียกว่า สูตรการแทงเต็งควบโต๊ด

   การแทงเต็งควบโต๊ด มีวิธีการคือ ก่อนอื่นเราต้องเลือกเลขที่จะแทงเต็งมาก่อน 1 เลข การเลือกเลขนั้นผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามความพอใจ อาจจะเป็นเลขที่ชอบ หรือเลขนำโชคของแต่ละคนก็ได้ แต่หากไม่มีเลขในใจ ไม่รูว่าจะเลือกเลขไหนดี ผู้เล่นอาจจะสังเกตจากตาก่อนหน้าก็ได้ว่าเลขไหนที่มีอัตราการออกแต้มมากที่สุด ก็ให้เลือกแทงเต็งเลขนั้น จากนั้นเมื่อแทงเต็งแล้วให้ผู้เล่นใช้เลขเดียวกันนี้ในการแทงโต๊ดควบคู่กันไปด้วย เช่น หากเลือกแทงเต็ง 3 ก็ให้นำ 3 มาแทงโต๊ดควบคู่ไปด้วยโดยเลือกแทงเป็น 3-1, 3-2, 3-4, 3-5 และ 3-6 หากถูกผู้เล่นจะได้เงินเดิมพัน 2 ต่อทั้งเงินเดิมพันจากที่ได้แทงเต็งไว้และยังได้อีกต่อจากการแทงโต๊ดอีกด้วย ซึ่งวิธีนี้ก็เป็นการเพิ่มโอกาสในการชนะนั่นเอง

About MM88 SEO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *